‘ราชทัณฑ์’ ปรับโฉมใหม่ห้องอาหารสวัสดิการกรมราชทัณฑ์

วันนี้ (29 ก.ย.68) เวลา 12.00 น. นายสหการณ์ เพ็ชรนรินทร์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เป็นประธานในพิธีเปิดห้องอาหารสวัสดิการกรมราชทัณฑ์ โดยมี นายชาญ วชิรเดช รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหารกรมราชทัณฑ์ ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมฯ ณ กรมราชทัณฑ์

โดยห้องอาหารสวัสดิการกรมราชทัณฑ์ ได้ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2539 และเปิดให้บริการแก่เจ้าหน้าที่ในสังกัดกรมราชทัณฑ์ รวมทั้งบุคคลภายนอกมาเป็นเวลานาน รวม 27 ปี ด้วยระยะเวลาอันยาวนาน จึงทำให้ห้องอาหารมีสภาพชำรุดทรุดโทรม ไม่สะอาด อากาศถ่ายเทไม่สะดวก และร้อนอบอ้าว นายสหการณ์ เพ็ชรนรินทร์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ จึงได้สั่งการให้มีการปรับปรุงและพัฒนาห้องอาหารดังกล่าว เพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสร้างขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ โดยการปรับปรุงห้องอาหารสวัสดิการกรมราชทัณฑ์ในครั้งนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการพัฒนาภูมิทัศน์ และ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดกรมราชทัณฑ์ได้มีห้องอาหารที่ถูกสุขลักษณะและมีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ โดยมีร้านค้า แบ่งเป็นร้านขายอาหารจำนวน 5 ร้าน และร้านขายเครื่องดื่ม 2 ร้าน เปิดให้บริการทุกวัน เว้นวันหยุดราชการ

ทุเรียนเกรดพรีเมี่ยม กลิ่นทะลุ เนื้อทะลัก ให้มากกว่าความอร่อยคือคุณภาพที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ ┏━━━━━━━━━━━━━━┓ 📭ส่งถึงหน้าบ้านทุกออเดอร์ "มีหน้าร้าน" ┗━━━━━━━━━━━━━━┛ 🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛 🎁#โปรพิเศษ "สั่งผ่านไรเดอร์ Grap Lineman"🔥» ✅500 กรัม. 【ราคา 649.-】 ✅1 กิโลกรัม.【ราคา 1,199.-】ปกติ 1̷,5̷0̷0̷.- ต่อ กก. 🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛 อยากได้เนื้อแบบไหน "#หมูทองจัดให้" ฟินจนต้องสั่งเพิ่ม ➤เนื้อเหลือง ➤แน่น ➤ฟู ➤หอม ➤หวาน ➤กรอบ 🔝ละลายในปาก ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ เดลิเวอรี Grab LINE MAN Wongnai เขต กทม. 1 ชม./วันเดียวถึง 🛵Grab : https://r.grab.com/g/0-8678eeff659d4cad9a1647b1d5c15008 🛵สั่งเลย 👉🏻 https://wongn.ai/21PuMM 🚛ตจว.1-2 วัน #มีบริการรถเย็นส่งทั่วไทย “ฟรี” ┏━━━━━━━━━━━━━━┓ 📦สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม📦 ☎️Tel : 081-755-3332 🆔ลิ้งค์ไลน์ https://line.me/ti/p/Vs22pbpiT- 🌎เว็บไซต์ https://www.7-11starnews1.com/43356 ┗━━━━━━━━━━━━━━┛ #ทุเรียนหมูทองของฝากมงคล#ทุเรียนกรอบนอกนุ่มในไก่ฉีก#ทุเรียนเห็นแล้วหิว#ทุเรียนเลี้ยงคน #ทุเรียนซิ่งเฮียหมูห้วยขวางคุณภาพ #รับประกันความอร่อยระดับมืออาชีพเกินกว่า 10 ปี

Related posts